Hotline: 0879291291
Zalo: 0879291291
Yêu cầu báo giá!

King Crown Infinity

Căn hộ King Crown Infinity với quy mô 1,2ha. Tại đây sẽ được phát triển thành khối tòa tòa tháp cao 30 tầng, với định hướng thiết kế trở thành biểu tượng của thành phố Thủ Đức trong tương lai.

View details
King Crown Infinity

Phúc Đạt Tower

PHUC DAT TOWER – Bắt nhịp New Lifestyle. Được điểm mặt gọi tên như một trong những dự án nổi bật tại đại lộ năng động bậc nhất Bình Dương, Phuc Dat Tower sở hữu vị trí độc tôn trên mặt tiền Quốc lộ 1K dài 21km, rộng từ 4 – 10 làn xe. Đây là một trong hai tuyến giao thông huyết mạch đi vào “thành phố Thủ Đức” – TP. HCM, kết nối trực tiếp với Biên Hoà – Đồng Nai.

View details
Phúc Đạt Tower

Căn hộ Elite Park

Năm 2016, tại khu vực quận Bình Thạnh không có nhiều dự án cao cấp được giới thiệu đến thị trường. Vì thế mà những dự án được tung ra trong giai đoạn này đều nhận được sự quan tâm lớn. Và dự án Căn hộ Elite Park là một trong số đó. Đây là dự án căn hộ cao cấp hạng sang được người mua nhà cũng như nhà đầu tư tại Bình Thạnh rất mong chờ và quan tâm đông đảo.

View details
Căn hộ Elite Park

Chung cư Bộ Công An Quận 2

Nằm ngay cửa ngõ vào Trung tâm Quận 1, dự án Chung cư Bộ Công An là một dự án điển hình trong việc giải quyết vấn đề nhà ở cho cán bộ – chiến sỹ Bộ Công An nói riêng và toàn xã hội nói chung.

View details
Chung cư Bộ Công An Quận 2

Aurora Residences – Quận 8

Căn hộ Aurora Residences tọa lạc ngay mặt tiền đường Bến Bình Đông quận 8. Sau sự thành công của D-Vela quận 7, thì Aurora Riverside là dự án thứ 2 do chính Dream House đầu tư và phát triển.

View details
Aurora Residences – Quận 8

Sunny Plaza – Quận Gò Vấp

Nằm trên đại lộ Phạm Văn Đồng – con đường nội đô đẹp và khang trang nhất thành phố, Sunny Plaza đang dần trở thành một trong những nơi an cư lý tưởng dành cho mọi gia đình.

View details
Sunny Plaza – Quận Gò Vấp

Saigon Homes

Dự án Saigon Homes sở hữu một vị thế vô cùng nổi bật, toạ lạc tại vị trí đắc địa mặt tiền đường Hương Lộ 2, Quận Bình Tân. Nơi đây được biết đến với giao thông thuận lợi & tốc độ phát triển rất nhanh trong thời gian những năm gần đây.

View details
Saigon Homes