Hotline: 0879291291
Zalo: 0879291291
Yêu cầu báo giá!

CHÚNG TÔI LÀ AI?

EXIMREAL là tổ chức tập hợp những con người trẻ hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ, đầu tư và phát triển Bất động sản, ở đó chúng tôi luôn khát khao trở thành doanh nghiệp Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

VISION & MISSION STATEMENT

Connecting things, It’s all about people.

Tầm nhìn

  • Đến năm 2025 Trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bất động sản Top 5 khu vực miền Nam
  • Đến năm 2030 trở thành chủ đầu tư Top 5 Việt Nam

Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh​

Kiến tạo cộng đồng cư dân có cuộc sống chất lượng cao trong các sản phẩm Bất động sản.

Đồng hành phục vụ trọn đời cùng sản phẩm, tạo nên giá trị giá trị an cư và đầu tư hoàn hảo cho Khách hàng.

Kiến tạo môi trường làm việc thân thiện, giàu tính nhân văn, giúp các thành viên EXIMREAL trở thành các Triệu phú Bất động sản chuyên nghiệp.

Ngô Nhật Huy
CEO, Founder

Khách hàng nói gì về EXIMREAL

"EXIMREAL có 1 đặc điểm mà mình vô cùng nể phục là quá chuyên nghiệp. Khi mình làm việc với EXIMREAL mình có 1 niềm tin rất là vững chắc và chắc chắn EXIMREAL là 1 đơn vị uy tín để mình gắn bó lâu dài. Cám ơn EXIMREAL! Những người bạn những người cộng sự tuyệt vời."
Emilia Clarke
Miss Quách Hiền Nga
CEO Cty CP Tư Vấn Đào Tạo - Vẻ Đẹp Việt
"Tôi đã làm việc với EXIMREAL gần 3 năm nay, và hoàn toàn hài lòng. EXIMREAL với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, và đầy tâm huyết. Họ đã rất hiểu và nắm bắt được yêu cầu cũng như mong đợi của khách hàng. Khi làm việc với EXIMREAL tôi tin tưởng giao phó mọi nhiệm vụ."
Emilia Clarke
Bà Nancy Tran
Hiệu trưởng trường Mầm Non Wonderland
"Chúng tôi rất hài lòng về những dịch vụ mà EXIMREAL mang lại, chuyên môn sâu và am hiểu thị trường của EXIMREAL đã giúp chúng tôi đạt sự hiệu quả cao nhất. Chúc EXIMREAL ngày càng thành công hơn nữa."
Emilia Clarke
Ông Trịnh Mai Khanh
TGĐ C.ty Chống Ăn Mòn San Trình

Tuyển dụng

Gia nhập EXIMREAL, bạn được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và am hiểu thị hiếu khách hàng.