Hotline: 0879291291
Zalo: 0879291291
Yêu cầu báo giá!
Tên dự án: Khu đô thị Long Hưng - Long Hưng City (Thuộc Dreamland City)
Tổng diện tích: 227ha
Vị trí: xã Long Hưng, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tổng vốn đầu tư: 272,4 triệu USD
Chủ đầu tư: Liên hiệp Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp Tổng hợp Đồng Nai (DonaCoop)

Tổng quan

Thị trường Đất nền Vùng Ven TP.HCM cuối năm 2016 giao dịch khá sôi động, tuy nhiên chưa có Chủ đầu tư nào phát triển 1 khu đô thị nào lớn và quy hoạch đồng bộ như Phú Mỹ Hưng. Để đáp ứng nhu cầu của người dân nên Chủ đầu tư Novacoop và Keppelland quyết định cho ra đời dự án Long Hưng City – Khu đô thị Long Hưng qui mô tới 227ha.

Khu đô thị Long Hưng do Tập đoàn Dona Coop hợp tác đầu tư với các đối tác như KeppelLand, VinaCapital ( Tập đoàn Singapore) và An Phú Long.

Vị trí

Dự án tọa lạc tại xã Long Hưng, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai ( ngay ngã ba Vũng Tàu ), nằm liền kề với khu vực dân cư hiện hữu của các trung tâm kinh tế xã hội của các thành phố lớn (Thành Phố Hồ Chí Minh, Biên Hoà, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Lạt, Phan Thiết), địa hình trải dài dọc theo bờ sông Đồng Nai tiếp giáp và nằm ngay cửa ngõ phía Đông của TP. Hồ Chí Minh, nối với các trục giao thông huyết mạch thông thương từ Nam ra Bắc, từ Đông sang Tây đã tạo nên một vị thế đặc biệt tiềm năng cho sự phát triển của Dreamland City trong tương lai.
Đặc biệt, trục giao thông chính của dự án sẽ được kết nối với đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây với khoảng cách 6km, giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ dự án tới sân bay quốc tế Long Thành và TP.HCM, chủ trương này đã được Tỉnh Ủy, UBND Tỉnh Đồng Nai và Bộ giao thông chấp thuận và sẽ triển khai thi công trong thời gian sớm nhất.

Tiện ích

Video

Tin tức về khu đô thị Long Hưng City